Thức Ăn Chăn Nuôi Tại Đồng Tháp – Đại Lý Ngọc Trâm

Thức ăn chăn nuôi chất lượng không những giúp vật nuôi của bạn mau lớn, phát triển, sinh sản tốt, cho sản lượng cao mà còn giúp bạn gia tăng lợi nhuận, tiết kiệm thời gian, chi phí trong chăn nuôi.

Chăn nuôi là một ngành đang cực kì phát triển, nó không những một bộ phận cấu thành của nông nghiệp Việt Nam cũng như là một nhân tố quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam.

Nghành chăn nuôi có lịch sử từ lâu đời và đóng góp lớn vào cơ cấu kinh tế, giúp xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống và nó đã trở thành một phần không thể thiếu của bà con nông dân.

Trong nghành chăn nuôi ngoài việc lựa chọn cho mình con giống, vấn đề vệ sinh chuồng trại, kiến thức về chăn nuôi, thì dinh dưỡng cho vật nuôi là một thứ không thể thiếu hàng ngày.

Việc chọn cho mình nguồn thức ăn chăn nuôi chất lượng, uy tín không những giúp vật nuôi phát triển tốt, giúp tăng năng suất sinh sản, chất lượng thịt,… mà còn có thể giúp bà con nông dân tiết kiệm chi phí chăn nuôi cũng như tăng thêm lợi nhuận từ chăn nuôi.

Về đại lý thức ăn chăn nuôi Ngọc Trâm

Hiểu được những vấn đề nan giải của bà con nông dân trong chăn nuôi gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm những sản phẩm thức ăn cho vật nuôi chất lượng,  nhà cung cấp các sản phẩm thức ăn uy tín.

Ngọc Trâm chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu và chọn lựa những sản phẩm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ những đơn vị sản xuất thực phẩm chăn nuôi uy tín, có thương hiệu và được bà con tin dùng.

Với mong muốn mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm dành cho chăn nuôi chất lượng tốt, với mức giá phải chăng.  Nhằm giúp bà con nông dân cải thiện hiệu quả chăn nuôi, gia tăng lợi nhuận, cũng như tiết kiệm chi phí chăn nuôi.

Hiện nay đại lý chúng tôi là một trong những đại lý phân phối các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của các thương hiệu như: Newhope, Con cò, Cargill Feed.

Các sản phẩm thức ăn chăn nuôi mà đại lý chúng tôi cung cấp

Thức ăn cho gia súc như trâu, bò, lợn, dê, cừu

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho gia súc khỏe mạnh, giúp cho gia súc sinh trưởng và phát triển tốt, đạt năng suất cao.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thức ăn cho gia súc nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về dưỡng chất cho gia súc, được theo nhiều giai đoạn khác nhau như:

Các sản phẩm thức ăn dành cho heo con, heo thịt, heo hậu bị.

Thức ăn cho bê con, bò thịt, bò sửa, dê, cừu.

Thức ăn cho gia cầm như gà, vịt, cút

Gia cầm khỏe mạnh rất quan trọng để tối ưu cho việc cung cấp trứng và thịt, chúng tôi cung cấp các sản phẩm thức ăn cho gia cầm giúp gia cầm phát triển, tăng trưởng góp phần tăng năng suất, sản lượng.

Cung cấp thức ăn cho gà thịt, gà đẻ, gà hậu bị.

Thức ăn cho vịt con, vịt nuôi lấy thịt, vịt đẻ.

Thức ăn cho cút thịt, cút đẻ, cút hậu bị.

Thức ăn cho thủy sản như cá, tôm, ếch

Với các sản phẩm thức ăn nhằm cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cá, tôm, ếch. Giúp bổ sung vitamin, các khoáng chất cần thiết cho thủy sản.

Các sản phẩm với nhiều giai đoạn phát triển của thủy sản, phù hợp với từng hệ thống nuôi trồng khác nhau.

Sản phẩm cho thủy sản được chia làm nhiều loại khác nhau, mỗi loại vật nuôi sẽ có mỗi loại thức ăn tương ứng theo từng giai đoạn như:

Cá diêu hồng, cá da trơn, cá lóc, cá giống.

Sản phẩm dành cho tôm thẻ, tôm sú, tôm càng xanh.

Các dòng thức ăn cho ếch giống, ếch nuôi lấy thịt

Cách đánh giá thức ăn dành cho vật nuôi chất lượng hiện nay

Hện nay, có khá nhiều loại thức ăn chăn nuôi được bày bán trên thị trường và người chăn nuôi thường gặp không ít khó khăn khi mong muốn đánh giá chính xác hiệu quả thức ăn phù hợp với trại của mình cũng như hiệu quả về giá thành.

Đầu tiên, trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp, người chăn nuôi có thể dựa vào các yếu tô cảm quan đáng tin cậy như: uy tín của nhà sản xuất, khả năng truy xuất nguồn gốc nguyên liệu đầu vào thể hiện trên bao bì sản phẩm, tham khảo đánh giá từ các hộ đã từng sử dụng…

Bên cạnh đó, thức ăn sẽ có mùi thơm đặc trưng của nguyên liệu, thức ăn dạng bột phải xốp, mịn, tơi; dạng viên thì các viên phải rời nhau, kích thước đồng đều…

Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng từng dùng qua sản phẩm thức ăn của các thương hiệu lớn trên thị trường, thì việc kiểm chứng chất lượng thực sự của thức ăn sẽ được thể hiện thông qua năng suất sinh sản, quá trình tăng trọng, chất lượng thịt…

Nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi tùy thuộc nhiều yếu tố, bao gồm giống, mùa vụ, tuổi tác, sức khoẻ gia súc, giai đoạn trong chu kỳ sống.

Các thông tin thêm về thức ăn chăn nuôi

Bảng giá thức ăn chăn nuôi chuẩn nhất 2020

Danh sách các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi

Danh sách các đại lý cung cấp thức ăn chăn nuôi trên phạm vi toàn quốc

Mua thức ăn chăn nuôi ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang cần tìm cho mình đại lý cung cấp sản phẩm thức ăn chăn nuôi uy tín, chất lượng, hãy đến với chúng tôi.

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng nguồn cung cấp thức ăn chăn nuôi là các nhà sản xuất thức ăn cho vật nuôi đã có tên tuổi trên thị trường, được bà con nông dân tin dùng.

Mức giá thành phải chăng nhất, đảm bảo bà con nông dân có thể hài lòng về mức giá thành của đại lý chúng tôi.

Giao hàng tận nơi cho bà con nông dân, đặc biệt là bà con nông dân ở khu vực Tháp Mười, Đồng Tháp.

Có bán lẻ số lượng ít cho bà con mua về sử dụng thử để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Giá bán lẻ như bán nguyên bao, cam kết không tăng giá khi bán lẻ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản cũng như dịch vụ thú y, tư vấn chăn nuôi để hỗ trợ cho bà con trong quá trình chăn nuôi.

Với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” Ngọc Trâm sẽ luôn đồng hành cùng bà con nông dân, cùng phát triển.

Thông tin liên hệ

Đại Lý Thuốc Thú Y – Thuốc Thủy Sản & Thức Ăn Chăn Nuôi Ngọc Trâm

Địa chỉ: Chợ Mỹ Quý – Tỉnh Lộ 847, Mỹ Quý, Tháp Mười, Đồng Tháp

Tel: 0939 310 902

Email: info@mekovet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
chat-active-icon