Hình thức đổi trả

Hình thức ĐỔI TRẢ

mekovet

Sau đây là chính sách đổi trả hàng mà Đại Lý Thuốc Thú Y  – Thủy Sản Ngọc Trâm áp dụng cho tất cả những khách hàng mua sản phẩm Thương hiệu Mekovet

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Đại Lý Thuốc Thú Y  – Thủy Sản Ngọc Trâm sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

Sản phẩm chỉ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm không đúng yêu cầu và cam kết của chúng tôi.2. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của công ty hoặc của nhà sản xuất.

Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của công ty hoặc của nhà sản xuất.

Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…

Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (gãy vụn, vỡ, móp méo …)

Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

Hàng yêu cầu đổi trả không có tem nhãn mác hoặc tem nhãn niêm phong bị rách

Hàng hỏng do không biết bảo quản sản phẩm dẫn đến hỏng sản phẩm

Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…

Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ, sứt cạnh, vỡ hem…).

QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG


Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0939 310 902

Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của công ty và của nhà sản xuất.

Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3 (ba) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Đại Lý Thuốc Thú Y & Thủy Sản Ngọc Trâm

Địa chỉ: Chợ Mỹ Quý – Tỉnh Lộ 847, Mỹ Quý, Tháp Mười, Đồng Tháp

Tel: 0939 310 902

Email: info@mekovet.com